CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CUNG CẤP TỔNG HỢP
CAO MINH

Địa chỉ: 151 - 153 Số Mới (111 - 115) Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 043 795 7586 - 0979 515 032

Sản phẩm

Bánh cốm làng vòng đặc biệt - HIỆU CAO MINH

Giá bán: 9,000 ₫

Mua ngay

Giao Hàng Toàn Quốc

Mô tả ngắn:

Bánh Cốm làng vòng là sản phẩm được làm từ nguyên liệu Cốm mộc hoàn hoàn, không có chưa chất phụ gia và phẩm màu nên sẽ không có màu xanh bắt mắt như những sản phẩm bánh Cốm khác ngoài thị trường. Một thứ bánh ngon mà cũng không đắt, một thứ bánh gợi […]

Bánh Cốm làng vòng là sản phẩm được làm từ nguyên liệu Cốm mộc hoàn hoàn, không có chưa chất phụ gia và phẩm màu nên sẽ không có màu xanh bắt mắt như những sản phẩm bánh Cốm khác ngoài thị trường.

Một thứ bánh ngon mà cũng không đắt, một thứ bánh gợi cho ta những kỷ niệm rất nhiều màu. Bánh cốm chính là thứ bánh cưới, trao đi đổi lại trong những mùa thu, để chứng nhận cho cái sung sướng của cặp vợ chồng mới, và cái vui mừng của họ hàng. Vuông vắn như quyển sách vàng, bọc lá chuối xanh buộc lạt đỏ; cái dây lạt đỏ như sợi dây tơ hồng buộc chặt lấy những cái ái ân.

Nhân đậu xanh giã nhuyễn, vương mấy sợi dừa, và đường thì ngọt đậm. Cốm được trộn nước theo tỷ lệ nhất định, đảo đều trên lửa, hoặc hấp chín trộn chút đường và nước hoa bưởi. Nhân bánh được làm từ đậu xanh hấp chín xay nhuyễn sau đó ngào đường và lại đun nhỏ lửa. Sau đó cho dừa nạo và mứt bí xắt hạt lựu hoặc mứt sen. Công đoạn cuối cùng là gói bánh, với nhân được chia ra từng nắm nhỏ và áo bên ngoài bằng cốm đã chế biến.

0979 515 032