CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CUNG CẤP TỔNG HỢP
CAO MINH

Địa chỉ: 151 - 153 Số Mới (111 - 115) Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 043 795 7586 - 0979 515 032

Sản phẩm

Cốm tươi làng vòng loại 1 (1kg) – HIỆU CAO MINH - HIỆU CAO MINH

Giá bán: 280,000 ₫

Mua ngay

Giao Hàng Toàn Quốc

Mô tả ngắn:

???? Cốm ở Hà Nội có nhiều chỗ làm, nhưng tựu chung lại thì có ở Làng Vòng. Cốm được chế biến ở nhiều dạng như: Cốm non, cốm già, cốm đầu lia, cốm rót, chả cốm… ???? Cốm ngon thì bạn hãy mua ở làng Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy. Cốm […]

???? Cốm ở Hà Nội có nhiều chỗ làm, nhưng tựu chung lại thì có ở Làng Vòng. Cốm được chế biến ở nhiều dạng như: Cốm non, cốm già, cốm đầu lia, cốm rót, chả cốm…

???? Cốm ngon thì bạn hãy mua ở làng Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy. Cốm làng Vòng đã có thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội rồi. Bạn hãy hỏi đường vào cổng làng Đa Lộc(cốm Làng Vòng). Mặt đường Xuân Thủy có vài hàng cốm gia truyền như tại 115 Xuân Thủy. Bạn có thể mua cốm ngon mà uy tín tại đấy.

 

Cốm thường được gói bằng lá Sen hoặc lá Ráy, để cốm được tươi, không mất nước mà lại thơm hương vị của Sen. Cốm giót là ngon nhất, hạt mềm, dẻo, các hạt dính vào nhau. Nếu bạn mua mà thấy hạt tơi và hơi khô là cốm để lâu được hồ lại.

???? Bạn có thể để cốm từ 1-3 ngày. Để ngăn mát hoặc ngăn lạnh đều được. Ngăn lạnh để được nửa tháng, ngăn mát để được khoảng 1 tuần.

???? Cốm có thể được một số người bán hồ lại hay nhuộm màu… Bạn nên hỏi mua cốm mộc và nên thử vài hạt cốm trước khi mua. Người bán cốm thường bán theo lạng và được gói bằng lá Sen, buộc bằng cọng rơm.

 

0979 515 032